น้ำหนัก

ตั้งท้องได้ 36 week น้ำหนักน้องได้ 2467 กรัม ปกติควรจะอยู่ที่ 2,600-2,700 กรัม. หรือแล้วแต่ร่างกายคุณแม่ค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์..

1 ตอบกลับ

กินนม กล้วย ไข่ เยอะๆนะคะ กินแล้วนน.จะลงลูก กินอาหารที่ทำให้นน.ลงลูกมีหลายเมนูอยู่ค่ะ