บวมแบบนี้อัตรายไหม

ตั้งท้องได้ 23W3Dบวมขนาดนี้แล้วอันตรายไหมคะ พอดีเราเป็นคนอ้วนด้วยกังวลกัวว่าจะอันตราย หรือว่าปกติคะ จะเสี่ยงเป็นอะไรรึป่าว สอบถามคุณแม่ ๆ ที่พอรู้และเคยเป็นแบบนี้หน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้าจร้า

บวมแบบนี้อัตรายไหม
75 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4แล้วยังไม่บวมเรยคะก่อนหน้านี้มีบวมบ้างแต่ก้ยุบไม่บวมขนาดนี้

4y ago

จิงคะคนท้องไม่จำเป๊นต้องบวมก้ได้ยิ่งบวมเหมือนร่างกายเราผิดปกติเสี่ยงครรภ์เปนพิษได้อันตรายทั้งตัวแม่เองและตัวน้อยในท้อง

เดียวก็หายค่ะแค่ไม่เดินบ่อยกับเวลานั่งเก้าอี้ก็หาอะไรลองเท้าเอา

บวมจนคุณแม่กังวลแทนเลยคะ แนะนำไปหาคุณหมอดีกว่านะคะสบายใจด้วยคะ

เราคลอด อาทิตย์หน้าแล้วว ยังไม่มี บวมเลยคะ เราก็เป็นคนอวบ

เสี่ยงค่ะเหมื อน ครรณ์เป็นพิษอันตรายน่ะค่ะแม่ไปหาหมอเลย

4y ago

โอเครจร้า🙏

บวมแบบนี้ไม่ดีค่ะควรรีบหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้ากดลงไปแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบหาหมอนะคะ

4y ago

โอเครจร้า

ถ้าบวมกดแล้วบุ๋มให้รีบไปหาหมอ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

พึ่งจะ23สัปดาห์ บวมขนาดนี้ไปหาหมอเถอะค่ะ อันตราย

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ สังเกตตัวเองบ่อยๆนะคะ