หัวนมมีสิวเล็กๆเกะออกได้ไหม

ตั้งท้องได้7เดือนที่หัวนมมีสิวเล็กๆคะ เขี่ยออกได้ไหมคะ​ ไม่กล้าทำอะไรเลย

5 ตอบกลับ

ไม่ใช่สิวคะแม่ มันคือไขนม แต่เช็ดออกได้แต่อย่าบีบอย่าแกะเดียวคลอดก่อนกำหนด

ห้ามแกะค่ะเสี่ยงต่อมดลูกบีบรัดตัวให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดค่ะ

เอาออกก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ ของเราก็เป็น

บ้านนี้เอาออกค่ะ

เอาออกได้ค่ะ