ทานพวกชาเขียว โออิชิ กับอิชิตันได้มัยค่ะ

ตั้งท้องได้4เดือนแล้วจะกินพวกชาเขียว โออิชิกับอิชิตันได้มัยค่ะวันหนึ่งจะกิน1ขวดกับอีหนึ่งกล่องมันจะเป็นอะไรมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็กินค่ะ กินยันคลอด จนตอนนี้น้อง7เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ จิงๆมันก็ไม่ดีหรอกค่ะ มีทั้งคาเฟอีน น้ำตาลก็เยอะ กินแค่พอหายอยากก็พอค่ะ

ต้องระวังเรื่องน้ำตาล กับท้องผูกค่ะแม่