ปวดหัวมายเกรน

ตั้งท้องได้4เดือนแล้ว ตื่นนอนตอนเช้ามาทำไมปวดหัวบ่อยมากช่วงนี้ใครมีวิธีบ้างคะให้หายปวด

1 ตอบกลับ

คิดว่าปกติของคนท้องนะคะ แต่ถ้าปวดมากๆควรจะไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ตอนท้องตลอดการตั้งครรภ์เวลาตื่นมาจะปวดหัวเวียนหัวและมีไข้อ่อนๆทุกวันเลยค่ะ ส่วนจะทำยังไงให้หายปวดอันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ แต่บ้านนี้หลังจากตื่นนอนจะลุกนั่งช้าๆสัก10-15นาทีให้อาการมันทุเลาลงค่อยลุกขึ้นค่ะ