น้ำไหล

ตั้งท้องได้37+5 เหมือนมีน้ำไหลในช่องคลอดพอจับดูระหว่างขาก็ไม่มีอะไรพอเอานิ้วแตะที่ช่องคลอดมีน้ำใสๆติดนิ้วมาคะแต่ไม่เยอะมากเป็นมา2-3วันแล้วคะ แบบนี้อันตรายไหม หรือต้องรีบไปโรงพยาบาลเลย ท้องแรกคะไม่ขอดราม่าน่ะค่ะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

มูกใสหรือเปล่าคะแม่ แสดงว่าใกล้คลอดแล้ว ให้แม่สังเกตอาการต่อไปนะคะ