มีมูกข้นเหนียว

ตั้งท้องได้33w แล้วมีมูกแบบนี้ออกมาทุกวันเลยค่ะ เป็นสัญญานเตือนมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกข้นเหนียว
1 ตอบกลับ

ตกขาว ธรรมดาคะ มีออกได้ในผู้หญิง

10mo ago

ถ้าเจ็บท้องร่วม ได้นอนอยุ่แล้วคะเสี่ยงคลอดเพราะมีการบีบตัวช่วงท้อง ถ้ามีอาการผิดปกติหาหมอก่อนนะคะ ปลอดภัยไว้ก่อน😊