ท้องแรก เด็กกลัวเรา

ตั้งท้องได้2เดือนแล้วค่ะ เวลาเล่นกับเด็กเล็กๆ มองหน้าเราแล้วร้องไห้ทุกคนเลย เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ หรือเห็นเด็กในท้องเราเลยกลัวหรอ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรงกันข้ามเลยนะคะ เจอเด็กที่ไหนยิ้มไห้เล่นด้วย ขนาดเจอหมาเพื่อนเราเข้าไปเล่นด้วยมันหนีเเต่เข้ามาเล่นกับเราเเถมตามอีกต่างหาก ยิ่งหมา เเมวที่บ้านสามีตอนยังไม่ท้องเราจับไม่ได้เลย พอท้องมาแปลกมากอยู่ๆก็ไห้จับไห้เล่นด้วย เรายังคิดอยู่เลยเพราะลูกในท้องเเน่ๆเลยเป็นเเบบนี้

4y ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนท้องไม่ว่าเด็กรึสัตว์จะเข้าหาค่ะ