ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?

ตั้งท้องได้26วีคคะท้องเล็กไปไหมคะในรุปตอนกินอิ่มตอนเย็นคะวังวลมากขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยคะ

ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?
32 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลยค่ะ ต้องดูที่รูปร่างแม่ด้วย อย่าไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ของเราท้องแรกกว่าจะออกก็6เดือน แต่พอออกท้องใหญ่มาก มาท้องสองออกตอน5เดือน แต่เล็กกว่าท้องแรกมาก แต่น้องแข็งแรงดีทุกท้องตามเกณฑ์