ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?

ตั้งท้องได้26วีคคะท้องเล็กไปไหมคะในรุปตอนกินอิ่มตอนเย็นคะวังวลมากขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยคะ

ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?
32 ตอบกลับ

เล็กไม่เล็ก ให้คุณหมอประเมิน นน. น้องจะดีสุดค่ะ ตามเกณฑ์ก็พอ ใครพูดยังไงก็ปล่อยเขาไปค่ะ อย่าไปใส่ใจ

2y ago

พอดีเราท้องแรก แฟนเราก้ถามคุณหมอตลอดว่าทำไมท้องเล็ก เมื่อไหร่จะใหญ่ คุณหมอของเรา ก้บอกเอาตามเกณฑ์ เล็กใหญ่ มันแล้วแต่คน แต่ที่แน่ๆ ส่วนมากท้องแรกมักจะเล็ก

ของเราก็ 26 วีคเล็กกว่าของคุณแม่อีกค่ะส่วนใหญ่คนชอบทักว่าอ้วนมากกว่าท้องอีก55555

บ้านนี้ท้อง35+2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะพยาบาลวัดรอบท้องได้32เอง

ใหญ่กว่าเรา29Wอีกค่ะ ถ้าน้องตามเกณฑ์ ก็สบายใจหายห่วงค่ะ☺️

ไม่ต้องสนคนอื่นพูดค่ะ ขอน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ 😅

บ้านนี้7 เดือนจะ8เดือน รู้สึกเล็กเหมือนกันค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องเท่าไรตามเกณฑ์ไกมคะ

บ้านนี้23+4เล็กมากเลยค่ะยังไม่ออกขนาดนี้เลย🥺

2y ago

ในรูปใหญ่แต่จิงๆแล้วไม่ใหญ่คะ

6เดือนค่ะถ่ายตอนยังไม่ได้กินอะไร

2y ago

ยินดีด้วยนะได้แฝดด้วย

ออกแค่นี้ค่ะ เกือบ 8 เดือนละ

2y ago

เป็นเพราะอะไรคะเราตัวเล็กรึป่าว

26วิคจ้าอึดอัดมากอยากแตกแล้ว😁