ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?

ตั้งท้องได้26วีคคะท้องเล็กไปไหมคะในรุปตอนกินอิ่มตอนเย็นคะวังวลมากขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยคะ

ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?
32 ตอบกลับ

ทางนี้ท้อง2ยังเล็กเลยค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอแล้ว ตัวใหญ่มากๆ ต้องผ่าอีก บ้านนี้ท้องเล็กแต่กินลงลูกหมดเลย ดิ้นเก่งอีกต่างหาก