ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?

ตั้งท้องได้26วีคคะท้องเล็กไปไหมคะในรุปตอนกินอิ่มตอนเย็นคะวังวลมากขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยคะ

ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?
32 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักของลูกว่าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์หรือเปล่าแค่นั้นเองค่ะ

2y ago

ใช่คะแม่ก็คิดแบบนั้นของไห้ลูกออกมาแข็งก็พอคะ