ท้อง1เดือน

ตั้งท้องได้1เดือนมีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยอาการคล้ายๆเหมือนก่อนเป้นประจำเดือนบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องคิดว่าจะมาเมน แต่พอรู้ อาการก็หายเลย มาแพ้ท้องแทน 😅