ท้อง1เดือน

ตั้งท้องได้1เดือนมีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยอาการคล้ายๆเหมือนก่อนเป้นประจำเดือนบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

เป็นค่ะปวดมากด้วยยิ่งเวลาเดินเร็วและขับรถหรือมอไซต์เดือนที่2-3ถึงจะหาย

ปกติค่ะ เราก็เป็น ตอนยังไม่รู้ว่าท้องนึกว่าปวดท้องประจำเดือนปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ท้องแรกไม่เป็นมาเป็นท้อง2ค่ะ

น่าจะเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นนะคะ

ปกติค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมน+มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เป้นค่ะ มันเป็นช่วงมดลูกขยายตัวค่ะแม่

เป็นช่วงเดือนแรกค่ะเดี๋ยวก็หายไปเอง

มดลูกกำลังขยายตัวคะเเม่

เป็นค่ะมดลูกกำลังขยายตัว

เป็นค่ะช่วง1-3เดือนแรก