ตั้งท้องได้ 12week ชอบนอนหงาย

ตั้งท้องได้12weekชอบนอนหงาย ถ้านอนนานๆจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยจ้า?

11 ตอบกลับ

หมอบอกว่าให้นอนในท่าที่รู้สบายค่ะ แต่ถ้าท้องใหญ่แล้วนอนหงายจะอึดอัดหายใจลำบากและออกซิเจนอาจจะเข้าไปได้น้อยค่ะ จึงให้นอนตะแคงเน้นทางซ้ายเป็นหลักค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะนอนได้ตามสบาย ค่ะแต่ถ้าท้องเริ่มใหญ่ก็ควรนอนตะแคงเป็นครั้งๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ถ้าไม่มีอาการท้องแข็งก้อนอนได้คะแต่ท่านอนตะแคงซ้ายขวาจะดีต่อน้องมากกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณคะ😊😊😊

ไม่เป็นไรค่ะแต่ควรพลิกท่านอนบ่อยแนะนำนอนตะแคงซ้ายค่ะเลือดไหลเวียนดี

นี่นอนหงายตลอด จนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว นอนตะแคงไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้24wแล้วยังนอนหงายอยู่เรยจ้า นอนตะแคงแล้วเจ็บซี่โครง

ไม่เป็นไรค่ะท้องยังอ่อนๆอยู่นอนหงายได้

ท้องยังอ่อน นอนท่าไหนก็ได้ที่สบายค่ะ

นอนท่าที่คุณแม่คิดว่าสบายเลยค่ะ

ท้องแก่ขึ้น พยายามอย่านอนหงายนะคะ

4y ago

รับทราบคะ🥰