ตั้งท้องแล้วเป็นติ่งเนื้อ ขึ้นที่คอ แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วคลอดแล้วจะหายมั๊ยคะ

8 ตอบกลับ

เราประจำเดือนขาดไป18วัน แตาคอเปนติ่งเนื้อเล็กออกหลายจุดเลย เกี่ยวกับคั้งครรถ์มั้ยนะ ขอคำตอบจากคุนแม่หน่อยค่ะ

เกิดจากฮอร์โมนการตั้งครรภ์ค่ะ หลังคลอดก้หายเป็นปกติได้ค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันคร้า

เปนเหมือนกันค่ะ

คลอดแล้วหายคะ :)

7y ago

ขอบคุณค่ะ