ตั้งท้องแรกคะ ชอบปวดเอวและหลังตอนกลางคืนเฉพาะฝั่งขวา ไม่ทราบว่าอันตรายไหม?

ตั้งท้องแรกคะ ตอนนี้ได้27สัปดาห์แล้ว ชอบมีอาการปวดเอวและหลังเป็นเฉพาะข้างขวา และเป็นแต่เวลากลางคืนอาการแบบปวดแสบปวดร้อน นอนแทบไม่ได้เลยคะ ไม่ทราบว่าคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะหรืออันตรายไหมคะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ