น้ำหนัก

ตั้งท้องเข้าเดือนที่5แล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะแถมท้องยังเล็กอีกแต่ไปซาวคุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีต้ำหนักตามเกณฑ์แต่น้ำหนักคุณแม่น้อยกินยังไงให้มันขึ้นอ่ะค่ะแม่ๆช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ 😊