ท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย ?

ตั้งท้องอ่อน ตอนนี้ 10 week3d กินน้ำมะพร้าวได้ยังค่ะ ส่วนตัวชอบกินมาก ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็หยุดกินมาตลอด ผู้ใหญ่บอกท้องอ่อนกว่า 3 เดือนไม่ให้ทาน น้ำมะพร้าวไม่ดีต่อเด็กในท้องช่วงแรก อาจจะทำให้มดลูกบีบตัวได้ ผ่าน 3 เดือนถึงจะกินได้ปกติ เพือขับไขเด็กออก แต่ตอนนี้เหนแล้วอยากกินมากๆ เหมือนจะทนไม่ไหว ถ้ากินช่วงนี้จะมีผลแบบที่เค้าว่ามั้ยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

บางคนก็กินตอนท้องอ่อนค่ะ แต่บ้านนี้กินตอนท้องอ่อนรุ้สึกปวดท้องค่ะ เลยกินตอน5เดือน ลองกินเลยค่ะ ถ้าไม่เป็นไรก็กินได้ค่ะ