คนท้องกับงาขี้ม่อน

ตั้งท้องอยู่สามารถทานงาขี้ม่อนได้ไหมคะ พอดีเห็นว่ามีโอเมก้าสูง จึงไปซื้อมาโรยกับน้ำเต้าหู้กิน แต่เพิ่งไปอ่านบทความนึงมา ว่าไม่ควรใช้น้ำมันงาขี้ม่อนกับหญิงตั้งครรภ์ มันหมายถึงงาขี้ม่อนด้วยไหมคะ หรือน้ำมันอย่างเดียว หาข้อมูลเพิ่มเติมก็ไม่มี ทานไปเยอะแล้วด้วย กังวลจัง

คนท้องกับงาขี้ม่อน
2 ตอบกลับ

ควรงดกินไปก่อนนะค่ะแม่เพราะทางการแพทย์ยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าถ้ากินจะมีความปลอดภัยต่อแม่และเด็กมากน้อยแค่ไหนคุณแม่ลองหั่นมาทานปลาดีกว่านะค่ะมีโอเมก้าเหมือนกันค่ะ

วดก่อนดีกว่าค่ะ