ู่ กินกล้วยเล็บมือนางอบน้ำผึ้งได้มั๊ยค่ะ

ตั้งท้องอยู่ กินกล้วยเล็บมือนางอบน้ำผึ้งได้มั๊ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย เพราะมันหวานเกินไป แนะนำกินกล้วยไม่ผ่านการแปรรูปค่ะ

ได้ค่ะ​ แต่ไม่ควรทานเยอะ​เพราะมันหวานค่ะ

ได้ค่ะระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ