แม่ท่านไหมสิวขึ้นท้องไหมคะ

ตั้งท้องลูกผช.ค่ะ หมอแจ้งว่าสิวฮอร์โมน ยิ่งท้องแก้ยิ่งขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ สิวลามไปถึงหน้าอกแล้วค่ะ หลังคลอดจะหายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ท่านไหมสิวขึ้นท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเรยค่ะ ลูก ผช บ้านนี้เปนแบบผื่นๆ คันค่ะ😥

3y ago

ค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่☺️

เดี๋ยวหลังคลอดก็หายค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่า 🙏