คุณแม่ท่านไหนมีอาการเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

ตั้งท้องมาได้เดือนกว่าๆมีอาการแน่นหน้าอกเรออ้วกออกมามีแค่ลมแบบนี้ควรทำไงค่ะหรือรับประทานอาหารแบบไหนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานอาหารเป็นเวลาค่ะ ไม่ทานดึกเกินไป ไปทานอิ่มแล้วนอนเลย งดอาหารรสจัด ถ้าอาการไม่ดี สามารถทานกาวิสคอนได้ค่ะ ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนกลางอก หรือหายใจไม่อิ่มได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ