น้ำหนักน้อย

ตั้งท้องมา 21สัปดาห์ 5วัน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมาแค่2 กิโลเองอะค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ทั้งๆที่ก็กินได้ปกติ ไม่แพ้ท้องด้วย?

2 ตอบกลับ

กินข้าวไม่ค่อยอร่อยอะค่ะ แต่พยายามกินอย่างอื่นเสริมตลอดค่ะ

อย่ากังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ กินให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ