คุณแม่คนไหนที่เคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตั้งท้องมา22วีคกว่าแล้ว พึ่งมาเป็น แบบนอนหลับอยู่ดีๆตอนกลางคืน แล้วตกใจตื่นมาอ้วก พอกินน้ำก็อ้วก แล้วลูกจะได้รับสายอาหารมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพิ่งมาเริ่มแพ้ท้อง หรือไม่ก็กรดไหลย้อนรึเปล่าคะ