ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่4

ตั้งท้องประมาณ 4 เดือนเเล้วค่ะ อยากจะสอบถามแม่ๆทุกคนว่า ลูกชายทั้ง3 คนเราฝากท้องที่ รพ.รัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แล้วลูกคนที่4 จะเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างมั้ยค่ะ แล้วเสียเท่าไหร่ อยากจะทำหมันด้วยเรย อยากสอบถามแม่ๆอิ๊กเรื่องค่ะ แม่ที่ซาวน์แล้วได้ลูกสาวมีอาการแพ้มากแพ้น้อยยังไงค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้แม่บ้านนี้น่อยนะค่ะ อยากได้ลูกสาวมากๆเลยค่ะ แอบคิดในใจคงได้ลูกชายอิ๊กเเน่ๆเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ค่ะจากของที่ไม่กินก็ชอบกินชะงั้นได้ลูกสาว

บ้านนี้8เดือนแล้วเพศหญิง ไม่แพ้อะไรเลยค่ะกำหนด2 ก.ย