เครียด มีน้ำสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด

ตั้งท้องประมาณ 4-6 w (พบหมอ อัลตร้าซาวน์เมื่อวาน พบถุงตั้งครรภ์)​**ประมาณ 4-6 w เป็นการประเมินจากหมอ เพราะไข่อาจตกช้า เช้านี้เข้าห้องน้ำ มีเหมือนน้ำไหลจากช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ มีอันตรายมั้ยคะ คือตอนนี้กังวลไปหมด

เครียด มีน้ำสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอด
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ ตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ 6วีคเจอถุง 8วีคตัวแต่ไม่พบหัวใจ ตอนนี้10วีค เลือดออกเป็นสีน้ำตาล หมอบอกร่างกายกำลังขับออกเพราะตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ 😢 รีบไปหาหมอนะคะเผื่อไม่เป็นแบบเรา

4y ago

เอาจริงๆเราเคยเป็นแบบนี้ ตอนท้องลม คือแพนิคไปหมด

โทรไปปรึกษาหมอหรือกลับไปหาหมออีกรอบนะคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ คุณหมอจะเป็นคนประเมิน อาจได้ยากันแท้งค่ะ ช่วงนี้พยายามพักเยอะๆอย่าทำงานหนักหรือยกของหนัก อย่าเครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า พรุ่งนี้นัดหมออีกครั้งนึงค่ะ🙏