สอบถามข้อมูลท้องแรกค่ะ

ตั้งท้องช่วงแรกๆมีอาการเจ็บหน่วงๆท้องน้อย เป็นอะไรมั้ยค่ะ เสี่ยงอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกๆ 💜#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปวดหน่วงเท่าที่ทนใหวก็ไม่อันตรายค่ะ ถ้าปวดมากให้ไปหาหมอนะคะ หมอแนะนำเรามากแบบนี้ค่ะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ 🥰

ทั้งหน่วง ทั้งจี๊ดซ้ายขวาเลยค่ะ😆 สอบถามคุณหมอถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

ช่วงแรกของการตั้งครรภ์จะมีอาการปวดท้องน้อยเพราะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เเต่ถ้ารุ้สีกว่าผิดปกติลองไปหาหมอได่ค้า

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰🥰

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็เป็นปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรก

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ💜🥰