ปวดท้องปรับฮอร์โมน

ตั้งท้องช่วงแรกๆคุณแม่ปวดท้องกันกี่วันค่ะ ตอนนี้ท้องได้2-3สัปดาห์แล้วค่ะ ยังคงปวดท้องหน่วงๆอยู่เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

เราปวดนานเป็นเดือนเลยค่ะ ปวดหน่วงๆทแต่ก็ไม่ได้เป็นอะไร ถามหมอที่คลอนิคก็ไม่ทีอะไรผิดปกติ

1-3 เดือนจะมีอาการหน่วงอยู่เรื่อยๆ มดลูกกำลังขยายตัว ไม่ต้องกังวลค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก มดลูกขยายตัวออก อาจจะ มีอาการปวดท้องน้อยได้ค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ