ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ตั้งท้อง 7 สัปดาห์แรก อาการของแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หิวทุก2ชม.ค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะเวียนหัวคลื่นไส้ เหมือนอดข้าวมา2วัน เหนื่อยง่าย ง่วงนอน ท้องผูก ผมแห้ง แต่กินได้ทุกอย่างค่ะ แต่จะเลือกกินหน่อยเรื่องมากนิดนึง

เบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ ขมปาก น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ จะอ้วกอย่างเดียวเลย

2y ago

หิวตลอด แต่กินได้น้อยเหลือเกิน อะไรก็ไม่ค่อยถูกปาก กินได้แต่ผลไม้ กับพวกของหวานๆ ค่ะ😅 ข้าวนี่ไม่ต้องพูดถึง