ถ่ายออกเลือด

ตั้งท้อง 17w ถ่ายออกเลือดเด็กในท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องมักเป็นริดสีดวงค่ะ ทางนี้ก็ถ่ายเเข็งปนเลือด ไปหาหมอบอกริดสีดวง ให้ยาระบายมากินกับยาสอดทวาร เเนะนำไปหาหมอนะคะ

เด็กไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่น่าจะเป็นริดสีดวง แนะนำหาหมอนะค่ะ