ท้อง7เดือน ยังทำงานหนักยังปกติอยู่ไหมคะ หรือควรพักได้แล้ว

ตั้งท้อง7เดือนแต่ยังทำงานหนักขายของยืนเป็นเวลานานๆกับดึกนอนเกือบเช้าทุกวัน กว่าจะตื่นก้แทบหมดวันไม่มีเวลากินข้าว มีผลไรต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ หาเวลาพักผ่อนบ้างนะคะแม่ อย่างน้อยก็นั่งมห้มากขึ้น นอนให้มากขึ้น

3y ago

แล้วแต่แม่เลยค่ะว่าอยากหยุดรึยัง