ปวดร้าวอวัยวะเพศ

ตั้งท้อง7เดือน รู้สึกปวดร้าวอวัยวะเพศ ตอนพลิกตัวเวลานอน เวลากำลังลุกจากที่นอน เป็นอาการปกติไหมค่ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นจ้า😅 ไม่รู้ปกติรึป่าว😅

เปนเหมือนกันค่ะ ไกล้คลอดแร้วค่ะ16สิงหา

เปนเหมือนกันค่ะเจบมากๆจนน้ำตาไหล

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้6เดือนค่ะ

ปกติค่ะน้องกลับหัวแล้วจ้าคุนแม่

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหนักค่ะ🤣

ปรกติจ้านี้ปวดตั้งแต่ได้5เดือน

ปกติค่ะน้องคงกลับหัวแร้ว

เป็นค่ะสาเหตุเพราะมดลูกต่ำ

4y ago

เคยปรึกษาหมอหมอบอกไม่อันตรายพยามอย่าเดินบ่อยให้นอนเยอะๆ

ปกติคะ ท้องเเรกเราก็เป็น