ตั้งท้อง39+2Week เเต่เจ็บท้องเหมือนจะคลอดถ้าคลอดตอนนี้ลูกออกมาจะเเข็งเเรงสมบูรณ์ไหมค่ะ

ตั้งท้อง39+2Week เเต่เจ็บท้องเหมือนจะคลอดถ้าคลอดตอนนี้ลูกออกมาจะเเข็ง

1 ตอบกลับ

แข็งแรงปกติแล้วค่ะ อวัยวะทำงานได้ครบหมดแล้ว ถ้า39+2ไม่เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ