ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งท้อง37Week2Dayแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆคนไหนท้อง37Wมีอาการยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เราคลอดตอน37+3ค่ะอาการก่อนคลอดท้องเสียผิดปกติ3วันทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรเจ็บเตือนมีมูกใสไหลนิดหนึ่งพอไปตรวจเปิด3เซนไม่ทีอาการปวดเลยค่ะ

ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดอุ้งเชิงกราน ปวดจิ๊มิเวลาลุกนั่งจากพื้นต่ำ รู้สึกว่าปวดจิ๊มิมากขึ้นทุกวัน 😂😂

ตอนท้องแรก น้ำคร่ำแตกตอน 37+2 สัปดาห์ ได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ ท้องสองมานี่ยังเงียบอยู่เลย

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการเช่นกัน ชิลมาก เดาไม่ถูกว่าเขาจะมาวันไหน 😹

37+3wมีมูกใสออก เจ็บเตือน2วันแล้ว แต่หนูยังไม่อยากออกเลยจ้า

บ้านนี้38+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างนิดหน่อย

10mo ago

เหมือนกันเลย

ปวดหน่วง ปวดจิมิมากแม่ เดินไม่ไหวเลยจ้า

บ้านนี้38+1ยังไม่มีอาการเลยค่ะเงีนยมากก

เริ่มมีเจ็บท้องเตือนบ้างและค่ะ

บ้านนี้37+3 มีมูกขุ่นไหลออกมาค่ะ