ท้อง34+4วีค

ตั้งท้อง34+4วีคแล้วค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเมื่อวานดิ้น8-9ครั้งดิ้นค่อยๆไม่ดิ้นแรงเหมือนทุกวันมาวันนี้ดิ้นครั้ง2ครั้งเองค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าใน1ชม.หลังกินข้าวเสด ดิ้นไม่ถึง4ครั้ง นับต่ออิก1ชม.ยังไม่ถึงอิกก้ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ