การเตรียมพร้อม

ตั้งท้อง18wแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่ฝากครรภ์น้ำหนักขึ้นมาโลเดียว ปกติมั้ยคะ ตอนนี้กังวล มากๆ เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ทันตั้งตัว ท้องแรก อยากทราบว่าเราต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง รับมือยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักลดมาก หรือขึ้นมาน้อยเป็นเรื่องปกติคะ สิ่งที่ต้องเตรียมคือ ความรุ้ ความพร้อม และความสุขคะ สุ้ๆ