ตั้งท้อง17สัปดาห์ไอจนเจ็บท้อง เเม่ๆทำยังใงให้หายคะ กินยาอะไรได้บ้างคะ ทรมารมาก

ตั้งท้อง17วีค ไอจนเจ็บท้อง เเม่ๆทำยังใงให้หายคะ กินยาอะไรได้บ้างคะ ทรมารมาก

ตั้งท้อง17สัปดาห์ไอจนเจ็บท้อง เเม่ๆทำยังใงให้หายคะ กินยาอะไรได้บ้างคะ ทรมารมาก
28 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ ทีสำคัญพักเยอะๆ นะค่ะ อย่านอนดึก และอย่ากินของแสลงนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็ไอค่ะ กินยาทุกอย่างไม่หาย พอหายแพ้ท้องมันก็หายไอไปเองค่ะ 😂

แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ถ้าไอมากหมอจะจัดยาให้ค่ะ เราก็เคยเป็นค่ะ

เราไอหนักมาก ไปหาคุณหมอค่ะ เค้าให้ยามาทาน3วันก็หายดีแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะเเม่

น้ำอุ่น ผสมน้ำผึ้งมะนาวค่ะ จิบทานเรื่อยๆเลยค่ะ

จิบน้ำอุ่นหรือ น้ำขิงร้อนๆเลยค่ะ งดน้ำเย็น

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กินน้ำผึ้งมะนาวอุ่นๆคะค่อยๆจิบให้ชุ่มคอตลอด

4y ago

ขอบคุณคะ

กินน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวใส่เกลือด้วยค่ะ

ยาพ่นค่ะ คามิโลซานเอ็มคนท้องใช้ได้

ดื่มนำ้อุ่นบ่อยบ่อยเดียวก็หายค่ะ