ตั้งท้อง17สัปดาห์ไอจนเจ็บท้อง เเม่ๆทำยังใงให้หายคะ กินยาอะไรได้บ้างคะ ทรมารมาก

ตั้งท้อง17วีค ไอจนเจ็บท้อง เเม่ๆทำยังใงให้หายคะ กินยาอะไรได้บ้างคะ ทรมารมาก

ตั้งท้อง17สัปดาห์ไอจนเจ็บท้อง เเม่ๆทำยังใงให้หายคะ กินยาอะไรได้บ้างคะ ทรมารมาก
28 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่น ใส่น้ำมะนาว ได้ผลดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

แม่งอเข่าตอนไอนะคะ ช่วยได้เยอะ

4y ago

ขอบคุณคะ

โพสต์รูปเดิมๆ ยังไงเอ่ยยย

4y ago

หนักหีตระกูลแม่มึง อีหีเน่า หีมีหนอง

กินยาอม และ ดื่มน้ำ.

มะนาวน้ำผึ้งค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นๆคะ

หาหมอจ้า