ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งท้อง15wแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ ไม่มีอาการอ้วก หรืออยากกินอะไรไม่อยากกินอะไร กินได้ปกติ แต่จะมีอาการเดียวคือเหม็นกลิ่นของทอดแต่ไม่ได้เหม็นถึงกับทนไม่ได้ ถ้าไม่แพ้แบบนี้ คงไม่มีอาการแพ้ตามหลังแล้วใช่ไหมค่ะ (แม่บ้านนี้ง่วงนอนเก่งมากค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ค่ะแม่ บางคนมีอาการช่วงไตรมาส3ก็มี