ปวดหน่วงท้องน้อย เวลายืนนานๆ

ตั้งท้อง 19 วีค ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยด้านขวา มีใครเคยเป็นมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร เพราะเมื่อวาน ยกของค่อนข้างพะรุงพะรังค่ะ เป็นพวกกระเป๋าเสื้อผ้า ประมาณ 3 ใบ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงนะค่ะ มเพราะอาจจะเกิดจากยกของหนักกับมดลูกขยายค่ะ