ท้องผูก

ตั้งทอง 5เดือน. ท้องผูกถ่ายไมออก. ใช้ที่สวนจะเป้นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ปกติหากท้องผูกมากๆคุณหมอจะจ่ายยาให้ที่ไม่เป็นอันตรายกับทารกในครรภ์ แต่บ้านนี้หมอไม่ยอมจ่ายให้ค่ะ แนะนำให้ทานลูกพรุน แอปเปิ้ล กล้วยน้ำว้า มะขาม มะละดอสุก เม็ดแมงลักแทนค่ะ

5y ago

แล้วใช้ที่สวนจะเสี่ยงไหมคะ