33week แล้วค่ะ ปกติแม้ๆคลอดกันกี่วีคคะ ตื่นเต้นมาก

ตั้งตัวไม่ถูกค่ะ กลัวก้กลัวอยากเจอลูกก็ยากเจอ ปกติแล้วแม่ๆคลอดกันช่วงกี่วีคกันคะ??👶❣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกปวดท้องคลอดตอน 38 วีค เเต่ได้ผ่าเพราะหมอที่ฝากครรภ์ ไม่อยู่ ท่านไม่กล้าให้พยาบาลทำคลอดเพราะตอนนั้นเราอายุน้อยคะ ท้องนี้ 32 วีคเเล้วมือบวมเท้าบวมกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก จะลาคลอดกลับบ้านตอน 36 วีคคะ กลับช่วงเทศกาลสงกรานต์ พอดี

คนแรกคลอด 33w คนสอง รอลุ้นค่ะ

2y ago

คนแรก38+2 คนสอง รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้คลอดเองรึผ่าตอนนี้35+5แล้วไม่มีอาการอะไรเลย แม่ใช้ชีวิตปกติมากไม่ปวดหลังไม่ปวดอะไรเลยต่างจากท้องแรกมาก

อายุครรภ์ พอๆกันเลยค่ะ 🥰

ท้องแรกคลอดตอน37+5ค่ะ

บ้านนี้ 39+2 วีค

38 วีค++ ค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วววว