ตั้งตรรภ์35สัปดาห์ น้ำหนักลูกในครรภ์2060กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แต่ตัวค่อนข้างเล็ก รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ ทำไงดี

2 ตอบกลับ

ม่ต้องเครียดค่ะ..ตอนนั้นเราอายยุครรภ์แค่36วิคคลอดแลัว..หมอบอกว่าน้ำหนักลูกอาจจะมถึง2500แต่ที่ไหนได้คลอดออกมาแลัว2740ค่ะ

ทานไข่ นม กล้วยเยอะๆนะคะ