ตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ

ตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะน้องเป็นผู้ชาย พี่ชายชื่อพอตเตอร์ อยากได้ชื่อคล้ายๆกัน

23 ตอบกลับ

แพทริค พัตเตอร์ เพอร์เฟค พิคเซล พัตโตะ พ็อคเก็ต พิคเจอร์ พิกเล็ต แพลงก์ตอน เพย์ตัน แพทเทิร์น พิชเชอร์ พาสปอร์ต พาสเวิร์ด พาสเทล พาร์ทไทม์

ของเราพร่ชายก็ชื่อพอตเตอร์ ได้น้องสาวแม่ยังคิดชื่อไม่ออกเลย😅

พัตเตอร์ พีต้าร์ เพตั้น

เเฮรี่ ไปเลยค่ะน่ารักดี

พัตเตอร์ แฮมเตอร์ พูโต

เนเจอร์ วอร์เตอร์

น้องวิคเตอร์ ค่ะ

พอตเตอร์ บอสชัมส์

พัตเตอร์ พลูโต

ปีเตอร์ค่ะ