ลูกชายชื่อ นิทาน

ตั้งชื่อเล่นลูกชายว่านิทาน ดูเป็นผู้หญิงไปไหมคะ แม่กลัวลูกจะโดนล้อ แต่แม่กับพ่อชอบชื่อนี้มากเลยค่ะ เพราะชอบอ่านนิทานด้วยกันทั้งคู่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายเราชื่อของขวัญค่ะ ชื่อไม่มีผิดถูกถ้าชอบก็ตั้งได้ ชื่อนิทาน ก็ไม่ได้แปลกหรือดูเป็นผู้หญิง