ชื่อลูกแฝด

ตั้งชื่อลูกแฝดให้หน่อยค่ะยังไม่รู้เพศนะค่ะ เอาทั้งแฝดชายชาย​ แฝดหญิงหญิง​ แฝดชายหญิง​ เผื่อเอาเป็นตัวเลือกเพราะคิดไม่ออกจิงๆ #พ่อชื่อแจ็ค​ แม่ชื่ออุ้ม​ น้องได้6เดือนล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เอวา เอริณ / จีน่า จ๊ะจ๋า/ เจมส์มา แจ็คกี้