ชื่อลูกมีตัวกาลกิณี

ตั้งชื่อลูกสาวมีตัวกาลกิณีอยู่ด้วยจะเป็นไรมั้ย ส่วนตัวชอบชื่อนี้มากค่ะ ชื่ออื่นไม่ค่อยชอบ มีใครตั้งชื่อลูกมีตัวกาลกิณีบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ลูกเราเกิดวันจันทร์ชื่อก็มีสระ แต่เราไม่ได้สนใจค่ะ เพราะเราชองชื่อนี้และชอบความหมายของชื่อค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ชื่อลูกบ้านนี้ก็มีตัวกาลกิณีค่ะ ดูที่ความหมายดีๆ และเราชอบก็พอแล้วค่ะ