ตั้งชื่อ

ตั้งชื่อลูกสาวช่วยหน่อยจร้าพี่ชื่อเจ้าคุณน้องสาวชื่อไรดี ความหมายดีๆๆคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าชื่อจริงก็ จุฑารัตน์ ก็เพราะนะค่ะแม่❤ ชื่อเล่น น้องจันทร์เจ้า จอมขวัญ จ๋า

น้องเจ้าขาค่ะ มีความหมาย แถมคล้องจองกันด้วยค่ะ

น้อง จริงใจ ,จุ๊บจิ๊บ,ไจ่ไจ๋ค่ะ น่ารักดี

เจ้าขา. น่ารักดีคำนำหน้าเหมือนกันด้วย

ข้าวขวัญ จันทร์เจ้า ข้าวจ้าว ข้ามหอม

จันทร์เจ้า,ออเจ้า,จันทร์หอม

เจ้าขาอีกเสียงคะน่ารักดี

เจ้านาง ,เอลซ่า,มิโกะ, นาริ

เจ้าขา อีกเสียงนึงค่ะ

จันทร์เจ้าค้ะ