ช่วยคิดชื่อลูกสาวให้หน่อยคับ ??

ตั้งชื่อลูกสาวหน่อยคับ พ่อชื่อ กรุ๊ป เเม่ชื่อ นุ๊ก

15 ตอบกลับ

กรีน แก้ม เก้า เนียร์ (near ที่แปลว่าใกล้) เนย เหนือ

กอหญ้า บทกลอน กานต์ นิดหน่อย กลอยใจ ก้อย นิกกี้

นีโน่ กรีน การ์เด้น เลโก้

กุ๊กกิ๊ก/กุ๊กไก่

กิ๊ป กรีน เนย แนน

กีต้าร์ กุ๊กไก่

กุ๊กกิ๊กค่ะ

นาโน กอหญ้า

กรุ๊งกริ๊ง

น้องแกรนด์